Văn Quyến dính tai nạn hi hữu khi đi vệ sinh

Văn Quyến dính tai nạn hi hữu khi đi vệ sinh
Trong lúc đi vệ sinh Vách ngăn vệ sinh, tiền đạo của SLNA Văn Quyến đã không may bị trượt ngã khiến anh phải phẫu thuật.

Văn Quyến không may gặp tai nạn
Theo một lãnh đạo của CLB SLNA, Quyến “béo” đã bị trượt chân trong lúc đi vệ sinh khiến anh đập mạnh xuống nền nhà, gây chấn thương vùng mũi khá nặng.

Được biết, thời điểm mà Văn Quyến gặp tai nạn là vào khoảng 16h30 ngày 16/11, tại tại doanh trại của đội bóng xứ Nghệ, một số cầu thủ nghe tiếng kêu cứu liền chạy vào phòng tắm nơi phát ra tiếng kêu cứu.Khi vào đến nơi, các đồng đội của Quyến đã nhìn thấy anh đang nằm dưới đất và bị chảy khá nhiều máu ở vùng mũi. Ngay lập tức, số cầu thủ này liền đưa anh đi cấp cứu.

Sau khi có kết quả chụp XQ, Văn Quyến bị xác định bị gãy xương mũi và cần phải thực hiện phẫu thuật gấp nếu không muốn xuất hiện di chứng sau này.

Và trong ngay hôm qua (17/11), ca mổ của Văn Quyến được thực hiện thành công tuy nhiên, tiền đạo xứ Nghệ vẫn phải nằm điều trị thêm một tuần trước khi xuất viện.

Trước đó, sau khi tập trung trở lại ĐTVN để chuẩn bị cho giải bóng đá 1000 năm Thăng Long – Hà Nội hồi tháng 9, Văn Quyến đã không may dính chấn thương và phải đi phẫu thuật ở Singapore. Hiện tại thì anh vẫn chưa bình phục hoàn toàn.

 

                                                                  Tagg: Vách ngăn vệ sinh, cửa cuốn,Vách ngăn vệ sinhcửa cuốn