Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh compact HPL

0916.880.339

Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh compact HPL tại Thiên Tường Phúc

Nhờ sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật, những sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người dùng có nhu cầu lại không biết rõ về báo giá vách ngăn vệ sinh compact HPL cụ thể ra sao để có được sự lựa chọn phù hợp. Để biết được giá loại vách ngăn vệ sinh này như thế nào?

Tham khảo thông tin báo giá vách ngăn vệ sinh compact HPL trên thị trường

Bảng Báo giá vách ngăn WC

Vách ngăn vệ sinh compact HPL có mức giá tốt với chất lượng vượt trội

Trên thị trường vách ngăn vệ sinh hiện nay, những thông tin Báo giá vách ngăn WC được liên tục cập nhật nhằm giúp khách hàng có nhu cầu lựa chọn được những sản phẩm tương ứng với điều kiện kinh tế. Và thông tin về giá của vách ngăn compact HPL cũng không phải ngoại lệ khi có đa dạng các nhóm giá khác nhau, mang đến sự lựa chọn thoải mái nhất cho người dùng có nhu cầu.

Thực tế, báo giá vách ngăn nhà vệ sinh compact khác nhau. Bởi chất liệu mang đặc tính như chống nước, chống môi trường axit,…sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Ví dụ như những sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL 12mm thường có mức giá rẻ hơn những loại vách ngăn vệ sinh compact HPL 18mm với khoảng giá chênh lệch dao động từ 350.000 – 500.000 VNĐ/ m2.

Thêm vào đó, tùy loại phụ kiện đi kèm với vách ngăn vệ sinh compact khác nhau thì giá vách ngăn vệ sinh compact HPL cũng sẽ là khác nhau. Nếu sản phẩm vách ngăn compact HPL sử dụng phụ kiện inox 304 sẽ có giá cao hơn vách đi kèm với phụ kiện inox 201.

Mức báo giá vách ngăn vệ sinh compact HPL trên thị trường hiện nay không có quá nhiều sự chênh lệch giữa từng loại vách ngăn khác nhau. Tùy vào điều kiện tài chính mà các chủ đầu tư, doanh nghiệp có thể lựa chọn và sử dụng những loại vách ngăn ưng ý nhất.

Báo giá vách ngăn WC

Báo giá vách ngăn vệ sinh compact HPL tốt nhất tại Thiên Tường Phúc

Thiên Tường Phúc – địa chỉ uy tín cung cấp vách ngăn compact HPL chất lượng

Trên thị trường hiện nay, không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá tốt. Song, muốn sở hữu những sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL có chất lượng hàng đầu với mức giá hấp dẫn hãy tìm đến với Thiên Tường Phúc.

Ở Thiên Tường Phúc, mức giá vách ngăn vệ sinh compact HPL luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường giúp khách hàng có được mức giá “mềm” nhất, tiết kiệm nhất với chất lượng sản phẩm luôn là cao cấp nhất. Hiện nay, Thiên Tường Phúc cung cấp nhiều dòng vách ngăn compact HPL, phụ kiện vách ngăn khác nhau với phân khúc giá cũng hết sức đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho tất cả khách hàng.

Nếu muốn tham khảo chi tiết Báo giá vách ngăn WC  tốt nhất với những sản phẩm chuẩn chất lượng, giá trị sử dụng vượt trội, khách hàng có nhu cầu nên trực tiếp liên hệ đến với Thiên Tường Phúc để nhận thêm thông tin tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *