Báo giá vách ngăn nhà vệ sinh - ở đâu rẻ nhất?

0916.880.339

Báo giá vách ngăn nhà vệ sinh – ở đâu rẻ nhất?

Báo giá vách ngăn nhà vệ sinh rẻ nhất tại Thiên Tường Phúc

Vách ngăn giúp không gian nhà vệ sinh hiện đại, sang trọng. Công trình này cũng giúp giữ sự riêng tư cho người dùng, thể hiện nét văn minh. Chính vì vậy nhiều chủ đầu tư quan tâm đến Báo giá vách ngăn nhà vệ sinh. Đơn vị nào thi công chất lượng, giá rẻ nhất ở thành phố Hồ Chí Minh?

 Báo giá vách ngăn nhà vệ sinh

Các yếu tố chi phối giá vách ngăn nhà vệ sinh

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới báo giá vách ngăn nhà vệ sinh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chủ đầu tư, nhiều đơn vị nhận thi công vách ngăn nhà vệ sinh. Mỗi nơi có một báo giá khác nhau, tuy nhiên mức giá chung đều bị chi phối bởi các yếu tố:

– Chất liệu vách ngăn    

Hiện nay vách ngăn được làm từ những chất liệu: tấm compact HPL chịu nước hoàn toàn, tấm compact chịu axit H2SO4, MF lõi xanh chống ẩm. Mỗi chất liệu này có một đặc tính riêng, độ bền hơn kém nhau một chút. Vì vậy mức giá cũng có sự chênh lệch. Chủ đầu tư căn cứ chi phí cho hạng mục nhà vệ sinh để có lựa chọn phù hợp.

– Phụ kiện

Việc lựa chọn chất liệu khá quan trọng giúp vách ngăn bền và đóng mở dễ dàng, tạo thuận tiện cho người sử dụng. Phụ kiện dành cho công trình vách ngăn có rất nhiều loại như: chân, bản lề, tay nắm, móc, ke. Phụ kiện nhập khẩu thường đắt hơn loại sản xuất trong nước. Giá của phụ kiện cũng tùy vào chất liệu inox 304 hay 201.

– Đơn vị cung cấp

Với cùng một chất liệu tấm vách ngăn, phụ kiện nhưng có thể mỗi đơn vị cung cấp sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, những đơn vị hoạt động lâu năm, có nhà xưởng sẽ thi công vách ngăn wc giá rẻ hơn. Tuy nhiên, chủ đầu tư nên tham khảo, đề nghị đơn vị thi công gửi báo giá để so sánh.

Như vậy, chủ đầu tư nên tìm đơn vị uy tín để có được báo giá vách ngăn vệ sinh rẻ, công trình đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Thiên Tường Phúc báo giá vách ngăn nhà vệ sinh cạnh tranh nhất thị trường

 giá vách ngăn nhà vệ sinh

 

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận, rất nhiều địa chỉ nhận thi công vách ngăn nhà vệ sinh. Trong đó, Thiên Tường Phúc là doanh nghiệp đã hoạt động ở lĩnh vực này nhiều năm.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tấm vách ngăn, phụ kiện chính hãng ở nước ngoài. Mọi công đoạn sản xuất, thi công được thực hiện bởi đội ngũ thợ lành nghề, máy móc hiện đại. Vì vậy, Thiên Tường Phúc trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn.

Mọi công trình chúng tôi thi công đều đảm bảo độ bền cao, sang trọng và được bảo hành dài hạn. Ngoài ra, báo giá vách ngăn vệ sinh của Thiên Tường Phúc cũng cạnh tranh nhất, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa.

Quý khách hàng cần tham khảo mẫu và nhận Báo giá vách ngăn nhà vệ sinh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916 880 339. Thiên Tường Phúc luôn đồng hành cùng quý khách hàng xây dựng hình ảnh công trình hiện đại, văn minh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *