Báo giá vách ngăn phòng vệ sinh tốt nhất

0916.880.339

Báo giá vách ngăn phòng vệ sinh tốt nhất

Báo giá vách ngăn phòng vệ sinh tốt nhất

Bất cứ một không gian vệ sinh công cộng cũng đều cần sử dụng đến hệ thống vách ngăn. Vách ngăn không chỉ làm đẹp cho khu vực nhà vệ sinh mà còn duy trì trạng thái sạch sẽ lý tưởng. Mặc dù phổ biến là vậy song vẫn còn nhiều người dùng băn khoăn đến giá vách ngăn phòng vệ sinh hiện nay. Để hiểu rõ hơn về giá của sản phẩm này hãy tham khảo chi tiết thông tin có trong bài viết sau.

Giá vách ngăn phòng vệ sinh trên thị trường như thế nào?

Nói về giá cả vách ngăn phòng vệ sinh trên thị trường có vô vàn phân khúc khác nhau tương ứng với sự đa dạng của các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh trên thị trường. Tùy loại vách ngăn, kết cấu, kiểu loại, kích thước, phụ kiện đi kèm mà giá thành những sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh có sự khác nhau.

giá vách ngăn phòng vệ sinh

Trước tiên về kiểu loại, những loại vách ngăn càng có nhiều đặc tính nổi bật càng có mức giá đắt đỏ hơn những dòng vách ngăn phổ biến. Ví dụ như các sản phẩm vách ngăn kính cường lực sử dụng trong cách phòng vệ sinh gia đình, khách sạn,… thường có giá từ 1 triệu – 1,5 triệu VNĐ/ m2, trong khi đó dòng vách ngăn vệ sinh phổ biến như vách ngăn Compact có mức giá thành rẻ hơn nhiều dao động trong khoảng giá từ 650.000 – 850 VNĐ/m2.

Ngoài yếu tố kiểu loại thì kích thước cũng là một trong những yếu tố chi phối chủ yếu đến giá vách ngăn phòng vệ sinh trên thị trường. Đơn của như cùng dòng vách ngăn vệ sinh MDF chống ẩm nhưng quy cách độ dày khác nhau thì mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Cụ thể hơn đối với dòng vách ngăn MDF độ dày 12mm thường có giá từ 650.000 – 700.000 VNĐ/m2 trong khi đó dòng vách ngăn độ dày 18mm có giá thành dao động thường từ 800.000 VNĐ/m2.

Nhìn chung, còn có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến giá vách ngăn vệ sinh có thể kể đến như: phụ kiện đi kèm, đơn vị cung cấp, quy mô thi công,…

giá vách ngăn phòng vệ sinh compact

Thiên Tường Phúc báo giá vách ngăn phòng vệ sinh tốt nhất

Muốn sở hữu vách ngăn phòng vệ sinh có mức giá phải chăng, người dùng nên cân nhắc tìm kiếm những cơ sở bán vách ngăn uy tín. Một trong những đơn vị như thế phải kể đến Thiên Tường Phúc.

Có một đặc điểm nổi bật ở Thiên Tường Phúc đó chính là thông tin báo giá vách ngăn phòng vệ sinh luôn được cập nhật liên tục, nhanh chóng và chính xác đến với khách hàng. Từ đó giúp cho khách hàng dễ dàng biết được đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình từ đó chọn được những sản phẩm vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất.

Đặc biệt hơn, chọn những sản phẩm vách ngăn phòng vệ sinh do Thiên Tường Phúc cung cấp khách hàng còn có cơ hội tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Bởi lẽ, giá vách ngăn ở Thiên Tường Phúc luôn cạnh tranh, mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi với những sản phẩm vách ngăn phòng vệ sinh cao cấp nhất.

Liên hệ đến với Thiên Tường Phúc ngay lập tức hôm nay để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết nhất về giá vách ngăn phòng vệ sinh cũng như những sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng do Thiên Tường Phúc cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *