Các loại vách ngăn nhà vệ sinh trường học phổ biến nhất

0916.880.339

Các loại vách ngăn nhà vệ sinh trường học phổ biến nhất hiện nay

Các loại vách ngăn nhà vệ sinh dành cho trường học

Các loại vách ngăn nhà vệ sinh rất phổ biến ở nhiều công trình. Trong đó, nhà vệ sinh tại trường học thường có nhiều kiểu vách ngăn vệ sinh khác nhau phù hợp để sử dụng. Đó là những loại vách ngăn nào?

Vách ngăn vệ sinh trường học với vẻ bắt mắt

Nói riêng về các loại vách ngăn nhà vệ sinh dành cho trường học thì có vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Mỗi loại vách ngăn lại sở hữu những đặc điểm riêng khác, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của các đơn vị trường học. Theo đó, phổ biến nhất được dùng vẫn là vách ngăn nhựa và vách ngăn compact.

Các loại vách ngăn nhà vệ sinh

– Vách ngăn nhựa

Trước tiên phải nói đến vách ngăn nhựa, loại vách ngăn được sử dụng rộng rãi trong các trường học hiện nay. Loại vách ngăn này được sử dụng rộng rãi là bởi có màu sắc ấn tượng, bắt mắt, đa dạng sắc độ phù hợp với thị giác quan sát của lứa tuổi học sinh.

Thêm vào đó, trong số các loại vách ngăn nhà vệ sinh cho trường học phổ biến hiện nay thì vách ngăn nhựa có mức giá thành phải chăng nhất, rẻ nhất giúp đơn vị thi công có thể tiết kiệm chi phí đáng kể. Chưa kể, vách ngăn nhựa còn có một số đặc tính nổi bật như: trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công, chống bám khuẩn, chống nước,…

– Vách ngăn compact

Cũng không thua kém về khả năng ứng dụng phổ biến, những sản phẩm vách ngăn Compact là lựa chọn ưu việt hàng đầu thị trường hiện nay cho nhà vệ sinh trường học. Đây là loại vách ngăn nhà vệ sinh chuyên biệt với nhiều giá trị sử dụng nổi bật hơn hẳn các loại vách ngăn nhà vệ sinh thông thường.

Với kết cấu lõi giấy kraft cao cấp được xử lý bởi hợp chất keo nhựa tổng hợp, vách ngăn Compact không những có được độ chắc lý tưởng mà còn có khả năng chống ẩm vượt trội. Một điểm cộng còn dành cho vách ngăn Compact đó chính là tính thẩm mỹ khác biệt với bề mặt bóng sáng, tạo ra cảm quan sang trọng hiếm thấy cho mọi không gian nhà vệ sinh trường học.

Đơn vị chuyên thi công vách ngăn nhà vệ sinh trường học

Các loại vách ngăn nhà vệ sinh compact

Thiên Tường Phúc – địa chỉ uy tín cung cấp vách ngăn vệ sinh trường học

Do nhu cầu thi công vách ngăn nhà vệ sinh trường học ngày một gia tăng nên có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, được đánh giá cao hơn cả vách ngăn phải kể đến Thiên Tường Phúc.

Đến với Thiên Tường Phúc, khách hàng dễ dàng tìm kiếm đủ loại vách ngăn nhà vệ sinh phổ biến, đặc biệt là những loại vách ngăn phù hợp với nhà vệ sinh trường học. Mọi sản phẩm vách ngăn do Thiên Tường Phúc cung cấp đều có chất lượng tốt, vượt trội về độ bền. Đáng nói, chi phí để thi công vách ngăn vệ sinh ở Thiên Tường Phúc còn hết sức cạnh tranh.

Liên hệ ngay với Thiên Tường Phúc để tham khảo chi tiết các loại vách ngăn nhà vệ sinh khác nhau cho trường học. Chắc chắn, bất cứ một sản phẩm nào của Thiên Tường Phúc cũng khiến khách hàng có được sự hài lòng tối đa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *