Các loại vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh phổ biến

0916.880.339

Các loại vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh phổ biến

Vật Liệu Vách ngăn nhà vệ sinh đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những lợi ích và công dụng tuyệt vời. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công vách ngăn nhà vệ sinh nhưng chưa biết lựa chọn Vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh nào tốt và giá phù hợp nhất, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Đâu là loại vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh phổ biến hiện nay?

Vật Liệu Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh

Vật liệu làm vách ngăn nhà vệ sinh vô cùng phong phú, đa dạng

Hiện nay, các loại vật liệu để làm vách ngăn nhà vệ sinh rất đa dạng, phong phú. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể chọn lựa được loại vật liệu phù hợp nhất. Vách ngăn vệ sinh MFC và compact hiện đang là hai loại vách ngăn nhà vệ sinh phổ biến và được ưa chuộng hơn cả.

Vách ngăn vệ sinh MFC là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình có dự trù kinh phí vừa phải. Loại vật liệu này được đánh giá cao về khả năng chịu ẩm, chống nước. Được làm từ tấm vách MFC, loại vách ngăn vệ sinh này được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình nhà vệ sinh công cộng bởi chất lượng và giá phù hợp.

Còn vách ngăn compact được làm từ chất liệu nhựa phelonic nén ở áp suất cao. Tấm compact là một tấm nhựa dạng cứng được phủ một lớp giấy thẩm mỹ rồi phủ lên đó lớp nhựa melamine giúp chống xước trên bề mặt. Các tấm vách ngăn vệ sinh compact hiện nay có nhiều độ dày và kích thước, màu sắc khác nhau, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đây cũng là vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả, rất phù hợp với điều kiện ẩm ướt của khu vực nhà vệ sinh. Bởi vật liệu có khả năng chịu nước 100%, hoàn toàn không nấm mốc, rất sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lại có mẫu mã đa dạng, hiện đại và rất sang trọng.

Thiên Tường Phúc cung cấp vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh uy tín

Vật Liệu Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh công cộng

Thiên Tường Phúc luôn là lựa chọn hàng đầu về vách ngăn nhà vệ sinh

Trong số rất nhiều các nhà cung cấp vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh trên thị trường hiện nay, Thiên Tường Phúc luôn là cái tên được khách hàng lưu tâm nhiều nhất. Đến với Thiên Tường Phúc, khách hàng có cơ hội được chọn lựa các sản phẩm vách ngăn vệ sinh rất phong phú, đa dạng. Chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng cặn kẽ và đưa ra sự tư vấn phù hợp nhất về loại vật liệu vách ngăn.

Chất lượng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh của Thiên Tường Phúc luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. 100% các sản phẩm đều là sản phẩm tốt nhất, tuyệt đối không pha trộn với các loại vách kém chất lượng. Chúng tôi bảo hành các công trình vách ngăn nhà vệ sinh dài hạn.

Ngoài ra, mức giá cả các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại Thiên Tường Phúc luôn cạnh tranh và hợp lý nhất. Đội ngũ thi công của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn việc thi công với mức giá không thể tuyệt vời hơn.

Hãy liên hệ với Thiên Tường Phúc ngay hôm nay qua số điện thoại 0916 880 339 để được tư vấn về Vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *