0916880339

Phân biệt tấm compact hpl Trung quốc và tấm compact hpl Malaysia

Trong thời gian thi công vách ngăn vệ sinh một số khách hàng có chia sẽ với chúng tôi là làm thế nào để phân biệt được tấm Compact HPL Trung Quốc và tấm Compact Maica Malaysia. Bời vì giá thành của 2 loại tấm này là chênh lệch rất lớn, mà nhìn bề ngoài thì rất giống nhau. Trong bài viết này sẽ chia sẽ cho các bạn cách phân biệt tấm compact HPL Trung Quốc và tấm compact Maica Malaysia. Các bạn cũng đã biết rồi đơn giá trên 1 m2 tấm compact Malaysia có giá cao hơn gấp đôi tấm compact Trung Quốc. Vậy nên việc PHẢI phân biệt được tấm compact Malaysia và tấm compact Trung Quốc là vô cùng quan trọng.

Lát cắt của tấm có màu đen tuyền hoặc có vân gỗ, bóng, mịn và nhìn trông giống như tấm nhựa. Khi dùng máy cưa cắt tấm thì rất ít bụi, không cay mắt và dễ dàng cắt tấm. Trên cùng một kích thước thì tấm.nhẹ hơn tấm compact Trung Quốc.

Rất khó phai màu theo thời gian và kể cả khi lắp đặt ngoài trời. Nhiều màu sắc để lựa chọn. Chỉ có tấm khổ lớn kích thước 3650 x 2440  Cách nhận biết tấm Compact HPL Trung Quốc Lát cắt của tấm có màu đen mờ, không bóng và ít mịn. Tấm rất cứng, phải dùng lưỡi cắt chuyên dụng mới cắt được tấm và khi cắt tấm thì bụi bay mù mịt. Tấm cầm nặng tay hơn. Độ bền màu của tấm không cao bằng tấm compact Malaysia. Nếu lắp đặt ngoài trời thì chỉ trong thời gian ngắn màu gốc sẽ nhạt đi thấy rõ. Ít màu sắc để lựa chọn. Khổ tấm nhỏ kích thước 1830 x 1530 , 1830 x 1240 và 1830 x 2440

Compact HPL Malaysia

Đen mờ, không mịn bằngĐen mờ, không mịn bằng  lâu phai màu  Đen tuyền bóng , mịn Cầm nặng tay hơn Màu: Nhiều màu sắc

Compact HPL Trung Quốc Mép cắt :  Đen mờ, không mịn bằng  không mịn bằngĐen Nhanh phai màu hơn ở ngoài trời Cắt tấm: dễ, bùi có hình sợi, không cay mắt

Nói tóm lại khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh để phân biệt được tấm Compact Malaysia và tấm Compact Trung Quốc các Bạn chỉ chú ý điều sau: Lát cắt tấm compact Malaysia có màu đen tuyền hoặc vân gỗ và mịn.  Đây chính là điều mà tấm compact Trung Quốc không có nên một số đơn vị nhà thầu vẫn tìm ra được tuyệt chiêu để làm cho mép cắt của tấm compact Trung Quốc có màu đen tuyền, mịn tương tự như tấm compact Malaysia. Đến đây một số Bạn hỏi tôi vậy thì phải làm thế nào để biết được điều trên chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *