Đơn vị thi công vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ, bảo hành dài

0916.880.339

Đơn vị thi công vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ, bảo hành dài hạn

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ đẹp, độ bền cao

Vách ngăn nhà vệ sinh ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, văn phòng… vì tính ứng dụng cao và thẩm mỹ. Thiên Tường Phúc, đơn vị thi công Vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp, cam kết đem lại những sản phẩm không chỉ bền đẹp mà còn được bảo hành dài hạn.

 

vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ

Thiên Tường Phúc thi công vách ngăn đẹp, tiện dụng và độ bền cao

Thiên Tường Phúc là đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt vách ngăn uy tín và chuyên. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ cho nhiều đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận, từ các văn phòng, bệnh viện cho đến khách sạn, nhà hàng… Tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ.

Thiên Tường Phúc thi công vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ đẹp, tiện dụng và độ bền cao

Thiên Tường Phúc luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm vách ngăn không chỉ đẹp mà còn đảm bảo độ bền cao nhất. Chúng tôi ưu tiên chọn các chất liệu đem lại tính thẩm mỹ cao, tiện dụng khi sử dụng và cam kết độ bền trong khoảng thời gian nhất định. Tùy thuộc vào chất liệu mà độ bền dao động từ 4-6 năm tùy nhu cầu.

Vách ngăn Compact được sử dụng phổ biến trên thị trường vì nhiều ưu điểm

Các chất liệu công ty chúng tôi hiện cung cấp đó là nhựa, MFC, Compact…  Đây là các chất liệu có khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc, chống cháy, dễ vệ sinh và thi công. Vách ngăn lại chiếm không quá nhiều diện tích mà đa dạng, phong phú về màu sắc, đem lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ mà vẫn sang trọng, hiện đại vô cùng.

Vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ và bảo hành dài hạn

vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ nhất

Đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm đến từ Thiên Tường Phúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, Thiên Tường Phúc luôn cố gắng tối ưu hóa chi phí thi để đem lại bảng giá thi công vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ nhất bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, độ bền. Mỗi sản phẩm đều được bảo hành dài hạn nhằm đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng.

Quý khách hàng khi liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được nhân viên ghi nhận thông tin, yêu cầu. Sau đó đội ngũ nhân viên sẽ đến tận hiện trường để khảo sát, ký đơn hàng và nhận tiền tạm ứng. Với đội ngũ thiết kế tài năng, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu riêng, gồm thiết kế 2D và 3D đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thống nhất về thiết kế, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất, thi công và tiến hành lắp đặt vách ngăn. Cuối cùng là kiểm tra sản phẩm, bàn giao và thanh toán.

Đặt uy tín và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, công ty Thiên Tường Phúc chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng các “thượng đế” bằng các sản phẩm đẹp, bền, rẻ và bảo hành lâu dài nhất có thể. Liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn thi công và lắp đặt Vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ chất lượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *