Đơn vị thi công vách ngăn nhà vệ sinh uy tín tại TPHCM

0916.880.339

Đơn vị thi công vách ngăn nhà vệ sinh uy tín tại TPHCM

Vách ngăn giúp nhà vệ sinh hiện đại, sang trọng và đảm bảo sự riêng tư. Cũng vì lượt người sử dụng đông, nên vách ngăn tại không gian công cộng cần chất lượng, độ bền cao. Đâu là đơn vị Thi công vách ngăn nhà vệ sinh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Các yêu cầu khi thi công vách ngăn nhà vệ sinh      

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh

Chú ý các yêu cầu khi thi công vách ngăn vệ sinh

Để có được vách ngăn chất lượng, đẹp và sang trọng, khi thi công cần đáp ứng những yêu cầu cụ thể trong từng công đoạn:

– Chuẩn bị thi công

Trước khi thi công vách ngăn, cần đo đạc lại về chiều dài, chiều cao, chiều rộng của mặt bằng để đảm bảo không có sai sót phải sửa chữa. Việc kiểm tra hệ thống ống nước, cùng đường dây điện rất quan trọng để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.

– Công đoạn lắp đặt

Quá trình di chuyển tấm vách ngăn từ xưởng đến mặt bằng thi công cần chú ý cẩn thận tránh gây hư hỏng. Lưu ý để tấm vách ngăn song song với mặt đất để tránh vách cong vênh. Nếu mặt bằng thi công chưa có trần hay mái che, phải chú ý phủ tấm vách cẩn thận tránh trời mưa gây hư hỏng.

Phải đo đạc cẩn thận để chia đều khoảng cách giữa các ngăn phòng vệ sinh theo bệ xí đã lắp đặt. Không được để xảy ra tình trạng lắp vách ngăn xong mới phát hiện sai lệch khoảng cách. Bởi việc sửa chữa sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình.

– Sau khi lắp đặt

Khi việc thi công vách ngăn nhà vệ sinh hoàn tất, phải thử tất cả các ngăn. Người chịu trách nghiệm về công trình cần đóng mở và xô vách kiểm tra độ khít. Nếu chưa đạt phải căn chỉnh độ hở, khít đúng kỹ thuật để trong quá trình sử dụng không gây phiền phức cho người dùng. Bản lề cũng cần kiểm tra, phải đóng mở được nhẹ nhàng. Nếu khi đóng mở cửa vách ngăn có tiếng ồn, cần chèn gioăng cao su vào phần hèm nhôm.

– Công đoạn hoàn thiện      

Sau khi đã hoàn thành việc lắp vách ngăn vệ sinh,phải lau chùi và hoàn thiện để đạt chất lượng cũng như thẩm mỹ. Đó là bơm silicon vào các mép nối, chạy các đường keo ở các mép tấm sao đảm bảo mép ăn vào tường và vách mặt chữ T. Cuối cùng phải bôi dầu luyn vào 4 cạnh của cánh cửa để khi đóng mở được trơn và nhẹ  nhàng nhất.

Đơn vị thi công vách ngăn nhà vệ sinh tại TPHCM uy tín

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ

 

Thiên Tường Phúc – thi công vách ngăn uy tín nhất

Để công trình vách ngăn được như mong muốn, quý khách hàng cần chọn đơn vị thi công uy tín. Trong rất nhiều địa chỉ, Thiên Tường Phúc được nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi chúng tôi luôn cung cấp tấm vách ngăn, phụ kiện chính hãng, thi công cẩn thận và kỹ thuật cao.

Thiên Tường Phúc là đơn vị nhập khẩu các loại tấm vách ngăn, phụ kiện. Vì vậy, giá của công trình vách ngăn mà chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất.

Quý khách có nhu cầu Thi công vách ngăn nhà vệ sinh, vui lòng liên hệ tới hotline 0916 880 339. Thiên Tường Phúc sẽ tư vấn tận tình để công trình vách ngăn của quý khách có độ bền cao, sang trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *