Giá vách ngăn nhà vệ sinh có đắt không?

0916.880.339

Giá vách ngăn nhà vệ sinh có đắt không?

Giá vách ngăn nhà vệ sinh tùy thuộc chất liệu

Nhu cầu thi công nhà vệ sinh bằng vách ngăn ngày càng phổ biến. Bởi vậy mà hiện nay có nhiều loại vách ngăn vệ sinh được cung cấp. Không chỉ khác nhau về kiểu loại, kết cấu mà giá vách ngăn nhà vệ sinh cũng khác nhau. Cụ thể, các loại vách ngăn phổ biến trên thị trường có mức giá thành ra sao?

Giá vách ngăn nhà vệ sinh tùy thuộc chất liệu

vách ngăn nhà vệ sinh

Đa dạng mức giá vách ngăn vệ sinh trên thị trường

Rất nhiều chủ đầu tư quan tâm đến Giá vách ngăn nhà vệ sinh cho công trình của mình. Tùy vào mỗi loại chất liệu khác nhau thì mức giá đắt rẻ cũng khác nhau.

Trước tiên là vách ngăn vệ sinh compact HPL, đây là một trong những loại vách ngăn vệ sinh phổ biến hàng đầu. Loại vách ngăn này có phần lõi được làm từ chất liệu giấy kraft cao cấp xử lý qua nhựa tổng hợp. Hiện nay, giá vách ngăn vệ sinh compact HPL dao động từ 900.000 – 2.000.000 VNĐ/ m2.

Tiếp đó là sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC, đây là loại vách ngăn có lõi gỗ công nghiệp đảm bảo giá trị sử dụng bền chắc vượt trội theo thời gian. Loại vách ngăn này có mức giá khá rẻ dao động trong khoảng từ 1 – 1.5 triệu VNĐ/ m2.

Được xếp vào một trong những loại vách ngăn vệ sinh đắt đỏ hàng đầu thị trường, giá vách ngăn vệ sinh kính cường lực có mức chênh lệch khá lớn so với những loại vách ngăn phổ biến. Theo đó, giá vách ngăn kính cường lực thường dao động trong khoảng 1.7 – 3 triệu VNĐ/ m2. Mức giá này thường là những loại vách ngăn kính cường lực với độ dày tương đối lớn từ 15 – 19mm. Nhưng loại này chỉ dùng trong gia đình, không dùng ở công trình công cộng.

Cũng thuộc top những loại vách ngăn vệ sinh có giá khá “chát” phải kể đến vách ngăn vệ sinh thép sơn tĩnh điện. Đối với giá vách ngăn vệ sinh thép sơn tĩnh điện trên thị trường hiện nay có mức dao động trong khoảng 2 – 3.5 triệu VNĐ/ m2. Đây cũng là loại chỉ dùng trong nhà vệ sinh của gia đình, và có nhược điểm là nặng nề, thi công khó.

Có thể thấy rằng giá vách ngăn nhà vệ sinh trên thị trường hiện nay là vô cùng. Các chủ đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc để chọn được những loại vách ngăn phù hợp với điều kiện tài chính.

Thiên Tường Phúc thi công vách ngăn nhà vệ sinh đẹp, giá rẻ nhất

Giá vách ngăn nhà vệ sinh

Thiên Tường Phúc – địa chỉ cung cấp vách ngăn chất lượng, giá tốt uy tín

Không khó để tìm kiếm được những địa chỉ thi công vách ngăn vệ sinh. Song để đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng mức giá rẻ nhất thì khách hàng nên tìm đến với Thiên Tường Phúc – địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp vách ngăn vệ sinh chất lượng hàng đầu.

Đến với Thiên Tường Phúc khách hàng có thể sở hữu được đa dạng các kiểu loại vách ngăn vệ sinh khác nhau luôn có chất lượng vượt trội với nhiều công năng hữu dụng. Thêm nữa, giá vách ngăn vệ sinh ở Thiên Tường Phúc còn hết sức phải chăng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể.

Liên hệ đến với Thiên Tường Phúc ngay lập tức hôm nay để sở hữu được mức Giá vách ngăn nhà vệ sinh tốt nhất đi kèm với chất lượng sản phẩm cao cấp hiếm thấy trên thị trường. Chắc chắn Thiên Tường Phúc sẽ là địa chỉ hàng đầu, nơi mà mọi khách hàng đều có sự ưng ý tuyệt đối với những sản phẩm vách ngăn chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *