Lưu ý để làm vách wc đẹp và hiện đại

0916.880.339

Lưu ý để làm vách wc đẹp và hiện đại

Khu vực vệ sinh được xem là một trong những không gian quan trọng trong mỗi công trình công cộng. Bởi vậy để có một nhà vệ sinh đẹp, hiện đại thì luôn cần đến những sản phẩm vách wc. Vậy cần lưu ý điều gì để vách nhà vệ sinh đáp ứng được tiêu chí này?

Chọn chất liệu làm vách wc cho công trình công cộng

 

 vách wc

Vách ngăn phòng wc hiện đại

Để có thể sở hữu được một sản phẩm vách wc hiện đại trước tiên người dùng có nhu cầu phải chú ý chuẩn bị chất liệu làm vách cho nhà vệ sinh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu loại chất liệu khác nhau được chọn làm vách ngăn phòng vệ sinh công cộng. Mỗi loại vách ngăn được làm từ những chất liệu khác nhau mang đến những giá trị sử dụng khác nhau.

Một số loại chất liệu được dùng phổ biến làm vách ngăn phòng tắm có thể kể đến như: gỗ công nghiệp MDF, compact,… Mỗi một loại chất liệu lại mang đến những sản phẩm vách ngăn phòng nhà vệ sinh khác nhau phù hợp với từng nhu cầu nhất định của người dùng.

Ví dụ những tấm vách ngăn làm từ compact,… thường được dùng làm vách ngăn cho những không gian phòng tắm công cộng như: nhà tắm phòng tập gym, nhà tắm ký túc xá,… Những loại vách ngăn này nổi bật với thiết kế chống ẩm, chống nước tốt ngoài ra cũng mang dấu ấn của những mẫu vách ngăn phòng vệ sinh đẹp theo phong cách hiện đại, dễ thi công, dễ sắp đặt.

Trong khi đó, những mẫu vách ngăn được làm từ MFC được đánh giá cao về dấu ấn thẩm mỹ khi tạo điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp cho không gian phòng vệ sinh bệnh viện, trường học. Loại vách ngăn này được sử dụng phổ biến trong công trình không bị ẩm ướt quá nhiều,… Không chỉ có dấu ấn thẩm mỹ loại vách ngăn MFC này còn ghi điểm bởi khả năng chịu lực, chịu va chạm tốt mang đến độ bền lý tưởng theo thời gian.

Có thể nói, mỗi loại vách ngăn phòng tắm lại được làm từ những chất liệu khác nhau tùy nhu cầu mà người dùng có thể chọn thi công loại vách wc thích hợp.

Chọn đơn vị thi công uy tín để có vách wc đẹp, chất lượng và giá cả tốt

 vách ngăn wc

Vách ngăn phòng wc hiện đại

Thiên Tường Phúc – địa chỉ hàng đầu thi công vách ngăn phòng vệ sinh

Trên thị trường hiện nay muốn sở hữu được những sản phẩm vách ngăn phòng vệ sinh đẹp, chất lượng tốt thì dĩ nhiên phải tìm kiếm được đơn vị thi công uy tín. Một gợi ý hàng đầu phải kể đến Thiên Tường Phúc – đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu chuyên thi công các giải pháp vách ngăn đẹp mắt, hiện đại, chất lượng, trong đó có vách ngăn phòng vệ sinh.

Đến với Thiên Tường Phúc khách hàng có thể tham khảo đa dạng các mẫu vách wc khác nhau phù hợp cho nhiều kiểu không gian. Chưa kể mức chi phí thi công vách ngăn ở Thiên Tường Phúc có có mức giá vô cùng phải chăng giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể. Liên hệ đến với Thiên Tường Phúc ngay hôm nay để được tư vấn kỹ lưỡng về mẫu vách ngăn vệ sinh cũng như giá cả tương ứng từng loại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *