Thi công vách ngăn nhà vệ sinh công cộng đẹp

0916.880.339

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh công cộng đẹp, bảo hành dài hạn

Thiên Tường Phúc thi công vách ngăn nhà vệ sinh công cộng đẹp, chất lượng

Vách ngăn nhà vệ sinh công cộng đẹp và có độ bền cao là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Bởi ở đây có mật độ người sử dụng hàng ngày rất lớn. Vậy đơn vị nào thi công vách ngăn có bảo hành dài hạn và đảm bảo các tiêu chí được đưa ra.

 

Vách ngăn nhà vệ sinh công cộng

Vách ngăn nhà vệ sinh sang trọng, chất lượng cao

Rất nhiều chủ đầu tư của các công trình bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,…tin tưởng lựa chọn Thiên Tường Phúc là nhà thầu thi công công trình vách ngăn nhà vệ sinh. Bởi chúng tôi đã có uy tín trên thị trường, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thi công vách ngăn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thiên Tường Phúc nhập tấm vách ngăn chính hãng từ đối tác nước ngoài. Chúng tôi có kho hàng bảo quản đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, luôn đảm bảo vật tư sẵn sàng cho mọi công trình lớn nhỏ. Phụ kiện vách ngăn là loại làm từ inox 304 cao cấp, không gỉ cũng được nhập khẩu.

Tại kho của chúng tôi có các loại tấm vách ngăn như: tấm compact HPL; tấm MFC lõi xanh chống ẩm; phụ kiện tay nắm, móc treo, chân, ke, bản lề. Mỗi loại sẽ có báo giá riêng, đáp ứng các tiêu chí cụ thể của từng công trình. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để phù hợp với dự toán của hạng mục Vách ngăn nhà vệ sinh công cộng.

Với nguồn vật tư có sẵn, đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và thiết bị máy móc hiện đại, Thiên Tường Phúc cam kết rõ ràng về chất lượng, thẩm mỹ công trình.

Chúng tôi có quy trình khảo sát, tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công chuyên nghiệp. Vì vậy, thời gian từ khi ký hợp đồng đến lúc bàn giao vách ngăn nhà vệ sinh luôn chính xác. Chúng tôi đảm bảo không làm chậm trễ thời gian vận hành công trình của chủ đầu tư.

Chế độ bảo hành vách ngăn nhà vệ sinh chu đáo nhất tại Thiên Tường Phúc

Vách ngăn nhà vệ sinh

Công trình được Thiên Tường Phúc bảo hành dài hạn

Với bất cứ công trình thi công wc công cộng nào, Thiên Tường Phúc cũng cẩn thận ở từng công đoạn: đo đạc tỉ mỉ để từng khoảng cách của các ô đều đặn; cắt tấm vách ngăn bằng máy CNC tiên tiến để cạnh sắc mịn; thi công cẩn thận để công trình hoàn hảo về chất lượng và thẩm mỹ.

Thiên Tường Phúc dành cho mọi công trình vách ngăn nhà vệ sinh công cộng chế độ bảo hành dài hạn. Trong suốt quá trình sử dụng khi có bất cứ lỗi nào, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi. Bộ phận tiếp nhận cuộc gọi của quý khách sẽ xử lý nhanh và cử thợ kỹ thuật đến để khắc phục.

Ngoài thời gian bảo hành, chúng tôi cũng hỗ trợ bảo dưỡng, thay thế phụ kiện với mức giá rẻ nhất. Đây cũng là một ưu đãi mà Thiên Tường Phúc dành cho khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi thi công công trình.

Chọn Thiên Tường Phúc để thi công Vách ngăn nhà vệ sinh công cộng, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi cam kết đem đến không gian đẹp, sang trọng và chất lượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *