Thi công vách ngăn wc và những điều cần lưu ý

0916.880.339

Thi công vách ngăn wc và những điều cần lưu ý

Thi công vách ngăn wc và những điều cần lưu ý

Hiện nay, vách ngăn wc được dùng tại hầu hết các công trình nhà vệ sinh công cộng. Sản phẩm đem đến cho không gian sự hiện đại, cũng như thuận tiện cho người sử dụng. Vậy khi thi công vách ngăn, cần lưu ý những điều gì?

Chọn chất liệu vách ngăn wc tốt

Trước hết để khu vực nhà vệ sinh được hiện đại, thoáng đãng, cần chọn chất liệu cách ngăn tốt. Bởi với mọi công trình công cộng như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, lượt người sử dụng nhà vệ sinh hàng ngày cao. Toàn bộ vật dụng và vật liệu xây dựng cần đảm bảo tốt nhất để tránh xuống cấp, phải sửa chữa gây bất tiện và tốn kém.

Những loại vách ngăn wc tốt còn được đầu tư kỹ càng về màu sắc, đạt yêu cầu thẩm mỹ cho không gian công cộng. Điều này vô cùng quan trọng để khách đến có ấn tượng tốt, đánh giá cao hơn dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Trong tổng thể công trình, khu vực nhà vệ sinh không có quá nhiều hạng mục nhỏ, nhưng việc thi công đòi hỏi kỹ thuật chuẩn xác. Bởi đây là nơi khó khăn nhất trong việc sửa chữa hay bảo dưỡng.

vách ngăn wc

Phần thi công vách ngăn wc cần đáp ứng đúng tiêu chuẩn được cơ quan chức năng ban hành về chiều cao, chiều rộng và khoảng cách giữa mặt sàn với chân vách ngăn. Đó là những tiêu chí để đảm bảo độ thông thoáng, sự kín đoán cũng như an toàn cho người sử dụng.

Theo đó, trước khi thi công cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ. Bởi khi đang làm nếu thiếu sẽ gây gián đoạn hoặc không đảm bảo chất lượng công trình. Sau đó là tập kết đầy đủ vật tư, phụ kiện. Cần lưu ý việc để các tấm vách ngăn ở khu vực công trình đúng, không đặt chồng lên nhau nhiều gây cong vênh. Tốt nhất có giá để tấm vách ngăn và che bề mặt tránh trầy xước.

Việc cắt tấm vách ngăn đúng kích thước có thể thực hiện tại công trình. Nhưng đơn vị thi công nên chọn phương án cắt sẵn ở xưởng của mình sẽ thuận tiện hơn.

Khi thi công, cần căn cứ theo bệ xí để chia ô thật đều bằng thước. Sau đó mới lắp các tấm ngăn buồng, hèm, bản lề, định vị thay ray, định vị cố định chân vách ngăn xuống sàn, cuối cùng sẽ lắp khóa và móc treo quần áo.

Đơn vị cung cấp và tư vấn thi công vách ngăn wc uy tín

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ nhận cung cấp vật tư cũng như thi công vách ngăn nhà vệ sinh. Nhưng quý khách cần tìm hiểu nơi uy tín, đảm bảo về chất lượng và giá cả.

vach ngan wc

Thiên Tường Phúc là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp vách ngăn các loại, thi công công trình. Chúng tôi được khách hàng luôn tín nhiệm bởi vách ngăn vệ sinh và phụ kiện bán ra là hàng chính hãng, chất lượng. Mọi công trình của chúng tôi thi công đều có bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

Quý khách cần mua vách ngăn wc cùng phụ kiện đầy đủ, hoặc thi công vách ngăn nhà vệ sinh, hãy gọi cho chúng tôi. Thiên Tường Phúc sẽ giúp công trình của quý khách đáp ứng tiêu chí hiện đại, sang trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *