Tìm hiểu về tấm Compact vách ngăn vệ sinh

0916.880.339

Tìm hiểu về tấm Compact vách ngăn vệ sinh

Tìm hiểu về tấm Compact vách ngăn vệ sinh

Tấm Compact vách ngăn vệ sinh được dùng phổ biến trong những công trình công cộng. Bởi vật liệu này có độ bền cao, đạt yêu cầu thẩm mỹ cho một không gian hiện đại, tiện nghi. Cấu tạo của tấm compact như thế nào? Công trình nào thì nên sử dụng.

Tấm Compact vách ngăn vệ sinh là gì?

Tấm compact có tên chính xác là Compact HPL, được chế tạo dạng cứng và có lõi đặc. Tấm compact cấu tạo bởi nhiều lớp giấy nền Kraft có màu nâu hay đen. Sau quá trình ép chặt các lớp Kraft sẽ được ngâm nhựa Phenolic, cuối cùng nén ở 150 và áp suất 1430psi. Để đáp ứng về thẩm mỹ cho các công trình, bên ngoài tấm compact được phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm nhựa Melamine.

Tấm Compact HPL có độ dày khoảng từ 1.6mm đến 25mm. Nhờ độ bền cao bởi công nghệ ép nhiệt tiên tiến, không bị oxy hóa, chịu nước, chống cháy, chống nấm mốc,…Compact HPL được dùng nhiều trong những công trình hiện đại. Lớp giấy phủ nhựa Melamine bên ngoài với nhiều màu sắc, bề mặt đa dạng như sần, bóng, mờ, vân…đáp ứng tốt yêu cầu thẩm mỹ, giúp công trình sang trọng. 

Tam Compact vach ngan ve sinh

Ngoài ra, tấm Compact vách ngăn vệ sinh còn rất dễ để làm sạch. Đây là ưu điểm của loại vật liệu này, bởi trong không gian công cộng, lượt người sử dụng hàng ngày rất cao, khó tránh khỏi bám bẩn.

Công trình nào cần sử dụng vách ngăn vệ sinh Compact?

Hầu hết các công trình công cộng được chuyên gia về vật liệu xây dựng khuyên dùng tấm compact cho khu vực vệ sinh. Đó là bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại…

Bởi vật liệu này nhiều ưu điểm, và có mức chi phí ban đầu không quá cao như những vật liệu khác. Như vậy, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được kinh phí, công trình vẫn đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng, sự sang trọng và hiện đại.

Đơn vị chuyên bán tấm compact vách ngăn vệ sinh giá tốt

Công ty TNHH TM DV Thiên Tường Phúc là đơn vị chuyên phân phối các loại vách ngăn vệ sinh, phụ kiện và thi công công trình. Chúng tôi được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng lựa chọn làm đối tác cung cấp vật liệu, và thi công hàng trăm công trình vệ sinh lớn nhỏ trên cả nước.Tấm Compact vách ngăn vệ sinh

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về tấm compact làm vách ngăn vệ sinh, hãy liên hệ với Thiên Tường Phúc ở hotline 0916 880 339 để nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp vách ngăn các loại và phụ kiện từ các nước. Vì vậy, tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp ra thị trường với giá tốt nhất. Cùng với đó là chế độ bảo hành đầy đủ, bảo dưỡng cho những công trình mà chúng tôi trực tiếp thi công.

Tấm Compact vách ngăn vệ sinh sẽ đem đến cho công trình sự tiện dụng, hiện đại. Quý khách liên hệ với Thiên Tường Phúc để nhận ta vấn cụ thể và tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *