Tư vấn kích thước vách ngăn vệ sinh cho bệnh viện

0916.880.339

Tư vấn kích thước vách ngăn vệ sinh cho bệnh viện

Tư vấn kích thước vách ngăn vệ sinh cho bệnh viện

Kinh tế và xã hội phát triển, hình ảnh những khu vệ sinh tại bệnh viện với vách ngăn hiện đại, lịch sự tạo rất nhiều thiện cảm với khách hàng. Nên lựa kích thước vách ngăn vệ sinh như thế nào là phù hợp với bệnh viện, khi thi công cần đáp ứng điều kiện gì? Công ty TNHH TM DV Thiên Tường Phúc sẽ cung cấp thông tin đầy đủ ngay sau đây, để quý khách có thể tham khảo chi tiết.

Các điều kiện khi làm vách ngăn vệ sinh cho bệnh viện

Kết quả hình ảnh cho vach ngan ve sinh

Vách ngăn vệ sinh cho bệnh viện cần đáp ứng những tiêu chuẩn chung

Bệnh viện là nơi hàng ngày có lượt người đến thăm khám, lưu trú chữa bệnh rất lớn. Điều này đòi hỏi cơ sở hạ tầng phải đáp ứng thực sự tốt. Ngoài các khu vực chức năng, phòng bệnh, thì khu vực vệ sinh luôn được tính toán và thiết kế kỹ càng.

Trong thiết kế khu vực vệ sinh bệnh viện hiện đại, không thể thiếu vách ngăn. Phụ kiện này không chỉ mang đến tiện ích, tiết kiệm diện tích mà còn cho không gian sự chuyên nghiệp, lịch sự và sang trọng.

Do lượt người ra vào khu vực nhà vệ sinh bệnh viện rất lớn, nên vách ngăn cần có độ bền cao, chịu nước 100%. Như vậy mới đảm bảo tuổi thọ của công trình, giảm chi phí thay thế, sửa chữa.

Ngoài ra, thiết kế vách ngăn cũng rất cần tính đến yếu tố vệ sinh dễ dàng. Bởi với lượng người sử dụng nhiều, không tránh khỏi các vật dụng nhanh bám bẩn, trong đó có vách ngăn.

kích thước vách ngăn vệ sinh cho bệnh viện là yếu tố then chốt khi thiết kế, thi công. Bởi với một diện tích được phân bổ, phải đáp ứng số lượng buồng vệ sinh nhất định, kích thước vách ngăn như thế nào để vừa tiện ích tối đa vừa đẹp và sang trọng.

Tư vấn kích thước vách ngăn vệ sinh cho bệnh viện phù hợp

Tư vấn kích thước vách ngăn vệ sinh cho bệnh viện

Theo quy định của Bộ y tế, buồng vệ sinh cần đáp ứng kích thước và tiêu chuẩn chung:

– Chiều cao tính từ sàn đến trần nhà vệ sinh tối thiểu là 2,5m.

– Buồng vệ sinh cho người trưởng thành phải có diện tích từ 2.5m2 – 3m2.

– Cửa buồng vệ sinh cao tối thiểu là 1,9m.

– Chiều rộng buồng vệ sinh tối thiểu là 0,68m.

Dựa trên những tiêu chuẩn này, kích thước vách ngăn vệ sinh  cho bệnh viện cũng có quy chuẩn:

– Chiều vách ngăn buồng vệ sinh tiêu chuẩn cho cho người trưởng thành là 1970mm nếu chân cao 100 mm, 2020mm nếu chân cao 150mm.

Chiều cao này được tính toán dựa trên chiều cao trung bình của người châu Á. Như vậy sẽ đáp ứng được sự kín đáo, tạo điều kiện để người sử dụng thuận tiện ra vào sử dụng.

Chiều rộng sẽ được thiết kế dựa vào yêu cầu thực tế, diện tích dành cho buồng vệ sinh của bệnh viên, và không nhỏ hơn tiêu chuẩn tối thiểu đã được quy định.

Mọi băn khoăn về chiều cao, chiều rộng của vách ngăn buồng vệ sịnh dành cho bệnh viện của quý khách sẽ được công ty TNHH TM DV Thiên Tường Phúc giải thích chi tiết hơn.

Thiên Tường Phúc là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt vách văn phòng, vách vệ sinh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, quý khách sẽ được tư vấn một giải pháp tốt nhất từ Thiên Tường Phúc.

Chọn kích thước vách ngăn vệ sinh  phù hợp, đúng tiêu chuẩn sẽ giúp công trình của bệnh viện đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, quý khách đừng quên chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *