Vách ngăn compact cho không gian nhà vệ sinh hiện đại

0916.880.339

Vách ngăn compact cho không gian nhà vệ sinh hiện đại

Vách ngăn compact cho không gian nhà vệ sinh hiện đại

Trong quá trình thi công nhà vệ sinh công cộng tại bất cứ nơi đâu cũng cần đảm bảo tính hiện đại, tiện ích, thẩm mỹ. Để đáp ứng được những yêu cầu này, thì việc sử dụng vách ngăn compact được xem là lựa chọn lý tưởng hơn cả. Vậy có gì đặc biệt ở loại vách ngăn vệ sinh này?

Tìm hiểu về vách ngăn compact

vách ngăn compact

Vách ngăn vệ sinh compact được sử dụng phổ biến trong nhà vệ sinh công cộng

Sản phẩm là một trong những loại vật liệu phổ biến hàng đầu trên thị trường hiện nay. Loại vách ngăn này có kết cấu nhiều lớp, trong đó lớp kết cấu lõi được tạo ra bởi nhiều lớp giấy kraft cao cấp được liên kết với nhau bởi nhựa Phenolic có khả năng chống nước hoàn hảo. Ngoài lớp lõi kết cấu đặc biệt, vách ngăn vệ sinh compact còn sở hữu lớp giấy màu trang trí siêu bền bỉ khi được kết hợp với hợp chất Melamine siêu bền màu và siêu chắc chắn.

Nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho vách ngăn vệ sinh compact thì lớp bề mặt ngoài cùng có sản phẩm vách ngăn này còn được trang bị lớp bề mặt trong suốt có khả năng chống nước, chống nhiệt, chống nấm mốc hiệu quả. Nhờ có kết cấu tiêu chuẩn mà vách ngăn vệ sinh compact là một trong số ít những loại vách ngăn vệ sinh hàng đầu trên thị trường hiện nay vừa có được giá trị sử dụng ưu việt vừa ghi điểm ấn tượng bởi giá trị thẩm mỹ vô cùng hiện đại, thu hút.

Vách ngăn compact phù hợp mọi công trình công cộng

vách ngăn compact  HPL

Compact là dòng vách ngăn siêu bền, ưu việt và có giá trị thẩm mỹ nổi bật

Với những ưu điểm có được về giá trị sử dụng, về giá trị thẩm mỹ mà những sản phẩm này ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Vách ngăn vệ sinh phù hợp sử dụng cho nhiều không gian nhà vệ sinh công cộng tại các công trình như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Bất cứ công trình công cộng nào sử dụng vách compact trong khu vực nhà vệ sinh chắc chắn sẽ sở hữu được những không gian ấn tượng với vẻ ngoài hiện đại nhờ lớp bề mặt trang nhã, gọn gàng, chỉnh chu.

Chưa dừng lại ở đó, sử dụng các tấm vách ngăn vệ sinh compact còn đảm bảo tính an toàn vượt trội, hạn chế phát sinh mùi khó chịu thường thấy. Điều này có được là nhờ vách ngăn vệ sinh compact thế hệ mới hiện nay có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả, cũng như chống mùi, chống nấm mốc,… phát sinh trong điều kiện ẩm ướt như nhà vệ sinh công cộng.

Một điểm cộng khác dành cho những sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact đó chính là mức giá thi công hết sức phải chăng. Đối với những công trình công cộng lớn cần số lượng lớn nhà vệ sinh chắc chắn compact sẽ là lựa chọn mang đến lợi ích kinh tế hàng đầu.

Nếu quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về những mẫu sản phẩm vách ngăn compact chất lượng hàng đầu, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến với Thiên Tường Phúc – đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp thi công vách ngăn chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *