Vách ngăn compact là gì, có tốt không?

0916.880.339

Vách ngăn compact là gì, có tốt không?

vách ngăn compact là gì và sử dụng có tốt không? Đây là vấn đề được rất nhiều chủ đầu tư của các công trình quan tâm. Bởi hiện nay tại những nhà vệ sinh công cộng không thể thiếu vách ngăn để đáp ứng nhu cầu sử dụng và cho không gian thêm sang trọng.

Vách ngăn compact là gì?

Vách ngăn compact

Tìm hiểu về vách ngăn compact là gì

Để trả lời câu hỏi vách ngăn compact là gì, chúng ta cùng tìm hiểu về loại vật liệu compact. Tấm compact HPL rất phổ biến trong xây dựng hiện nay. Compact HPL (High-pressure laminate) được làm từ bột gỗ, keo cùng một số chất đặc biệt. Vì vậy tấm compact HPL rất cứng và chắc chắn.

Phần bên trong của tấm compact có màu đen,lớp ngoài phủ Melamine có tác dụng chống thấm nước 100%. Ngoài ra, melamine cũng giúp chống trầy xước, kháng khuẩn, dễ lâu chùi, đặc biệt có thể chịu axit.

Dùng vách ngăn Compact HPL có tốt không?

Nhờ nhiều đặc tính như vậy, tấm compact HPL là vật liệu lý tưởng trong xây dựng. Sản phẩm tốt, độ bền cao và sang trọng.

– Vách ngăn nhà vệ sinh

Vách ngăn compact tốt không

Vách ngăn nhà vệ sinh

Tấm vách ngăn compact nhà vệ sinh bền bỉ, đáp ứng tốt yêu cầu về công năng. Hơn thế nữa, vách ngăn compact còn mang đến cho không gian nhà vệ sinh công cộng sự sang trọng.

Nhờ không gian ấn tượng và hiện đại, những bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học,…hiện nay đều đạt tiêu chuẩn châu Âu. Từ đó, khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ.

– Tấm vách ngăn văn phòng

Vách ngăn compact chống nước

Vách ngăn văn phòng

Văn phòng với thiết kế mở là xu hướng hiện nay. Với thiết kế này, không gian được tiết kiệm tối đa, tạo sự thông thoáng và không tiêu tốn năng lượng nhiều cho làm mát hay chiếu sáng. Tấm compact HPL được ứng dụng để tạo nên những vách ngăn theo yêu cầu. Nhờ vậy, mỗi nhân viên hay bộ phận đều có không gian làm việc riêng nhưng vẫn gần gũi, dễ tương tác. Bên cạnh đó, vách ngăn vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự sang trọng

– Vách ngăn trung tâm hội nghị, nhà hàng

Vách ngăn compact là gì

Vách ngăn cho nhà hàng

Tấm compact được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, trung tâm hội nghị. Đó là khi cần ngăn không gian rộng thành những diện tích phù hợp với sự kiện. Bởi vách ngăn compact là những tấm nhỏ, dễ tháo lắp và di chuyển. Nhờ có những màu sắc đẹp, sang trọng, tấm compact cũng tạo nên không gian hiện đại.

Về độ bền tấm vách ngăn compact HPL

Sử dụng trong văn phòng hay trung tâm hội nghị sẽ sử dụng được lâu hơn ở nhà vệ sinh. Điều này là do đặc điểm của văn phòng, hội trường khô thoáng, không chịu tác động của độ ẩm nhiều. Tuy nhiên, vách nhà vệ sinh cũng có tuổi thọ hàng chục năm khi được bảo trì thường xuyên và lau chùi đúng cách.

Ngoài ra, độ bền của tấm vách ngăn còn phụ thuộc vào phụ kiện khi thi công. Những loại bản lề, khóa, chân vách tốt sẽ giúp đóng mở dễ dàng, không ảnh hưởng đến toàn bộ vách. Vì vậy, đơn vị thi công uy tín thường tư vấn cho khách hàng chọn phụ kiện làm từ inox tốt để nâng cao tuổi thọ và thẩm mỹ cho công trình.

Chắc chắn quý khách đã biết rõ vách ngăn compact là gì, công năng ra sao và độ bền thế nào. Nếu có nhu cầu làm vách ngăn cho công trình của mình, quý khách có thể liên hệ với Thiên Tường Phúc để được tư vấn chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *