Vách ngăn HPL phù hợp công trình nhà vệ sinh nào?

0916.880.339

Vách ngăn HPL phù hợp công trình nhà vệ sinh nào?

Vách ngăn HPLsở hữu nhiều đặc điểm ưu việt mang đến hàng loạt giá trị sử dụng nổi bật. Nhờ đó mà loại vách này ngày càng được ưu tiên lựa chọn sử dụng tại nhiều công trình nhà vệ sinh.

Đặc điểm của vách ngăn HPL

vách ngăn HPL

Vách ngăn compact HPL sở hữu hàng loạt đặc điểm ưu việt

Những tấm vách ngăn HPL được tạo ra gồm 2 phần chính là phần lõi và phần bề mặt. Trong đó phần lõi thường ở dạng cứng đặc được làm chủ yếu từ các lớp giấy Kraft cao cấp được ngâm tẩm trong lớp nhựa Phenolic.

Để đảm bảo độ chắc chắn cần thiết phần lõi Kraft này được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao cụ thể là 150 độ C và 1430 psi. Phần còn lại của tấm vách ngăn Compact HPL là bề mặt được làm từ giấy mỹ thuật tạo màu có phủ một lớp keo nhựa tổng hợp là melamine.

Nhờ cấu tạo đặc trưng nên những tấm vách ngăn HPL sở hữu hàng loạt ưu điểm sử dụng nổi bật. Đáng nói nhất chính là khả năng chống nước 100%, gần như không bị tác động bởi độ ẩm, nhiệt độ hay vi khuẩn xâm nhập. Cụ thể, loại vách ngăn này có đặc tính: chống cháy, chống nấm mốc, chống mối mọt, chống trầy xước,… trong mọi điều kiện sử dụng, nhất là môi trường nhiều độ ẩm, vi khuẩn như nhà vệ sinh.

Mặt khác, những tấm vách ngăn vệ sinh HPL còn sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng. Điều này có được là nhờ bề mặt của loại vách ngăn này có đa dạng kiểu mẫu khác nhau như: đủ loại màu trơn rực rỡ, màu vân gỗ, màu vân đá, họa tiết trang trí,…

Ngoài ra, nhờ lớp về mặt melamine bóng sáng, tấm vách ngăn compact HPL còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Nhờ đó, loại vách ngăn này được đánh giá cao bởi độ bền đẹp vượt trội theo thời gian.

Công trình nào nên chọn vách ngăn vệ sinh HPL?

vách ngăn HPL Compact

Vách ngăn compact HPL ngày càng được ưu tiên sử dụng tại nhiều công trình

Vừa có độ bền vượt trội vừa đảm bảo tính thẩm mỹ ấn tượng nên vách ngăn HPL ngày càng được ưu tiên lựa chọn. Theo đó, loại vách ngăn này có thể sử dụng cho mọi công trình nhà vệ sinh khác nhau như: nhà vệ sinh trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan, tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, chung cư, rạp chiếu phim,… Ở bất cứ công trình nào thì những tấm vách ngăn HPL cũng đều hết sức bắt mắt, để không gian thêm phần hiện đại.

Kích thước độ dày vách ngăn HPL

Hiện nay, những mẫu vách ngăn vệ sinh HPL cũng có nhiều kích cỡ khác nhau như: 1220x1830mm, 1830x2440mm,… trong khi đó độ dày phổ biến thường là 10mm, 12mm, 18mm,… Tùy vào nhu cầu cũng như dạng công trình mà nhà thầu có thể lựa chọn những tấm vách ngăn phù hợp.

Trong các công trình hiện nay không thể thiếu được những tấm vách ngăn compact HPL nếu muốn có được hệ thống nhà vệ sinh đẹp mắt, chất lượng. Trường hợp khách hàng có nhu cầu sở hữu những mẫu Vách ngăn HPL hàng đầu về chất lượng có thể trực tiếp liên hệ với Thiên Tường Phúc để nhận được những thông tin tư vấn cần thiết và chi tiết nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *