Vách ngăn vệ sinh composite phù hợp công trình nào?

0916.880.339

Vách ngăn vệ sinh composite phù hợp công trình nào?

vách ngăn vệ sinh composite không còn xa lạ ở bất cứ công trình nào. Từ bệnh viện, trường học, đến trung tâm thương mại, văn phòng đều có sự xuất hiện của vật liệu này. Điều đó cho thấy vách compact có nhiều ưu điểm về tính năng và thẩm mỹ.

Ưu nhược điểm của vách ngăn vệ sinh composite

Vách ngăn vệ sinh composite

Vách ngăn nhà vệ sinh composite có nhiều ưu điểm

Hiện nay, vách ngăn vệ sinh composite được sử dụng rộng rãi ở mọi công trình như trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, văn phòng. Vì sao vật liệu này phổ biến như vậy? Cùng tìm hiểu các ưu nhược điểm để lý giải điều này:

– An toàn khi sử dụng

Tấm composite được bao phủ bởi lớp laminate có tác dụng chống bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn ở bề ngoài. Vì vậy việc vệ sinh lau chùi rất thuận tiện nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Màu sắc đa dạng

Tấm compact có nhiều màu sắc từ tươi sáng đến gam trầm sang trọng. Điều này giúp phù hợp mọi không gian thiết kế nội thất, tòa nhà. Tất cả các màu đều cho công trình nét đẹp hiện đại.

– Tiện lợi

Tấm vách ngăn composite có nhiều kích cỡ, rất tiện lợi thi công cho mọi công trình. Ngoài ra, tấm có kích thước cũng phù hợp để vận chuyển, không mất quá nhiều thời gian trong thi công.

– Khả năng chịu bào mòn tốt

Tấm composite được ép bằng trọng lực lên tới 1.430 PSI, 150 độ C. Vì vậy vật liệu này vững chắc và bền, chống được bụi bẩn, hạn chế vi khuẩn và không bị tác động của nước, hóa chất. Độ bền của tấm vách ngăn composite nhờ vậy cũng tăng cao hơn các vật liệu khác.

Bên cạnh những ưu điểm thì tấm vách ngăn vệ sinh composite cũng có nhược điểm là giá cao hơn các vật liệu khác chút ít. Tuy nhiên, mức chênh lệch này cũng không đáng kể, thậm chí còn tiết kiệm chi phí hơn do ít phải sửa chữa.

Báo giá vách ngăn vệ sinh composite tốt nhất

Vách ngăn vệ sinh composite chống nước

Báo giá thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh composite tốt nhất

Vật liệu composite được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng. Vì vậy, nhiều đơn vị cung cấp và thi công ra đời. Tuy nhiên, ở đâu mới có báo giá cạnh tranh, cùng nhiều ưu đãi nhất? Đó chính là Thiên Tường Phúc.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu tấm vách ngăn các loại, trong đó có composite, cùng phụ kiện vách ngăn. Vì vậy Thiên Tường Phúc luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất.

Thiết kế và thi công Vách ngăn vệ sinh composite được Thiên Tường Phúc thực hiện chuyên nghiệp.

Tất cả đảm bảo công trình vách ngăn chất lượng, sang trọng và đẹp nhất. Thời gian thi công đúng như hợp đồng, đảm bảo công trình đưa vào vận hành sử dụng đúng kế hoạch.

Báo giá vách ngăn nhà vệ sinh composite tốt, cùng nhiều ưu đãi khi quý khách ký hợp đồng cho công trình lớn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chế độ bảo hành dài hạn, và ưu đãi khi bảo trì, thay thế phụ kiện.

phù hợp mọi công trình công cộng. Quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Thiên Tường Phúc để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *